Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 8
Năm 2022 : 3.421
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO

LỄ PHÁT ĐỘNG

PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG  TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO

  Thực hiện công văn công văn số 1377/SGDĐT ngày 18 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thái Bình về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ,

   Hôm nay, thứ  hai ngày 28 tháng 12 năm 2020 vào tiết chào cờ đầu tuần Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.   Về dự lễ phát động phong trào học tiếng Anh xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường có: 

    Cô giáo: Tô Thị Thúy – Hiệu trưởng. 

   Thầy giáo: Trần Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng.

Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong trường cùng 464 em học sinh về dự đông đủ.

 

 

   

 

                                                                ( Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động )

   Hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0, ngoại ngữ giúp chúng ta mở cửa bước ra thế giới. Để mở rộng tầm nhìn, nâng cao tư duy, giao tiếp, chinh phục và khám phá. Ngoại ngữ đóng vai trò như 1 chiếc chìa khóa vàng trong thời kỳ hội nhập.  

    Từ thực tế cho thấy sự bất đồng ngôn ngữ là rào cản không hề nhỏ khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp cũng như tiếp cận các nền văn hóa trên thế giới.  Chính vì thế bên cạnh việc giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt thì Tiếng Anh là chìa khóa để mở ra cánh cửa với thế giới. Việc học ngoại ngữ trước hết là Tiếng Anh trở thành yêu cầu thiết thực hơn bao giờ hết.

       Thay mặt cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh trong trường cô giáo Tô Thị Thúy – Hiệu trưởng nhà trường phát động và giao nhiệm vụ tới tất cả các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trong trường nêu cao ý thức tự học, tự trau dồi vốn Tiếng Anh và ứng dụng ngoại ngữ góp phần nâng cao chất lượng chung của nhà trường. Để phong trào giáo dục của nhà trường nói chung và phong trào nói Tiếng Anh nói riêng ngày một phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới